Giới Thiệu – KTV truyền hình Hàn Quốc

KTV – Giới thiệu

Xin trân trọng giới thiệu KTV, kênh truyền hình Hàn Quốc.

KTV là 1 trong những giải pháp đang được chúng tôi phân phối ra thị trường toàn quốc, về các tỉnh thành. Với công nghệ IPTV, KTV hiện đang cung cấp 30 kênh truyền hình Hàn Quốc, kho phim HD.

Để đẩy mạnh quá trình phát triển giao lưu văn hoá, cùng nhu cầu của các bạn yêu thích tiếng Hàn Quốc. Ktv đang mở rộng nhiều tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh các khu công nghiệp.

KTV

Truyền hình Hàn Quốc – KTV

Cứ nơi nào có các chuyên gia người Hàn Quốc, các bạn Việt Nam cần lắp đặt truyền hình Hàn Quốc. KTV sẽ cử đội ngũ nhân viên lắp đặt tớ khảo sát lắp đặt.

Với hệ thống mới được áp dụng những công nghệ mới nhất các bạn xem truyền hình Hàn Quốc sẽ không còn phiền lòng với những hiện tượng dừng hình, giật hình khi đang xem. Cho dù bạn sử dụng gói cước Intrernet với băng thông nhỏ nhất. Quý khách có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước 7 ngày. Mà không phải cần lắp đặt ổ cứng HDD hay thiết bị lưu trức khác.

Với kênh Truyền hình hàn quốc hiện đang được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích, giới thiệu những bộ phim truyền hình dài tập, văn hóa Hàn Quốc, các chương trình âm nhạc – K Pop.

Giờ đây làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hanllyu) không chỉ là “ văn hoá Hàn Quốc được hâm mộ” mà đang dần dần trở thành “trào lưu văn hoá của người dân trên toàn thế giới”. Không chỉ được người Châu Á mà còn được người dân trên toàn thế giới ưa thích.

kênh truyền hình hàn quốc

Kênh truyền hình hàn quốc – KTV

Giờ đây bạn chỉ cần cầm máy lên điện thoại về 0903483705 – 0904554976. Là bạn sẽ có ngay 1 chiếc đầu thu hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần trả tiền thuê bao hàng tháng với giá thực sự hợp lý còn rẻ tại Hàn Quốc.

Ngoài ra chúng tôi có thêm dịch vụ, lắp truyền hình Nhật Bản – JVC. Với số lượng 50 kênh DH đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn am hiểu tiếng Nhật.

Mọi chi tiết về lắp đặt truyền hình Hàn Quốc các bạn vui lòng liên hệ:

ĐC/ 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩ Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.laptruyenhinhhanquoc.com

Hotline: 0903483705 – 0904554976

Làm Việc 24/7 không tính ngày nghỉ lễ