Lắp đặt truyền hình Hàn Quốc – KTV

Lắp đặt truyền hình hàn quốc KTV – Korea tivi trên toàn quốc

lắp đặt truyền hình hàn quốc

– Thông báo với các bạn Hàn Quốc đang sinh sống tại và làm việc Việt Nam. Giờ đã có thể lắp đặt truyền hình Hàn Quốc – KTV. Hơn 30 kênh truyền hình Hàn Quốc tiêu chuẩn HD, dộ sắc nét cao không cần  lắp đặt chảo parabol. Mà chỉ cần một tín hiệu đường truyền Internet là có thể sử dụng được KTV – Korea tivi

– Với hệ thống mới được áp dụng những công nghệ mới nhất các bạn xem KTV – Korea tivi sẽ không còn phiền lòng với những hiện tượng dừng hình, giật hình khi đang xem, cho dù bạn sử dụng gói cước Intrernet với băng thông nhỏ nhất. Quý khách có thể xem lại các chương trình truyền hình Hàn Quốc đã phát trước 7 ngày mà không phải cn lp đặt ổ cứng HDD hay thiết bị lưu trức khác.

Danh sách kênh

lắp đặt truyền hình hàn quốc

kênh truyền hình hàn quốc

– Ngoài các tín hiệu từ Seoul, có 2 dịch vụ riêng được quản lý bởi các công ty con của KBS phục vụ cho một số thị trường trông đó có thị trường Việt Nam đó là truyền hình KTV – Korea tivi.

– Chương trình truyền hình KBS World lấy nguồn từ các dịch vụ truyền hình trong nước của đài KBS; KBS1KBS2. Tất cả các thể loại chương trình có thể xem được trong dịch vụ truyền hình KBS World bao gồm tin tức, phim truyền hình, phim tài liệu, thể thao và chương trình thiếu nhi.

Để lắp đặt truyền hình hàn quốc KTV – Korea tivi các bạn gọi tới hotline: 0903483705

Mọi yêu cầu của quý thính giả sẽ được nhân viên tận tình chu đáo đến khảo sát lắp đặt tận nơi.

Rất Hân Hạnh Phục Vụ Quý Thính Giả
lắp đặt truyền hình hàn quốc kovi tv tại HÀ NỘI – ĐẦ NẴNG – TPHCM
lắp đặt truyền hình Nhật Bản tại HÀ NỘI – ĐẦ NẴNG – TPHCM

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*