“She Was Pretty” làm khán giả khóc hết nước mắt

“She Was Pretty” làm khán giả khóc hết nước mắt

Tập 15 của “She Was Pretty” có lẽ là tập phim khiến khán giả phải khóc nhiều nhất từ trước đến giờ.
Tập 15 – cũng là tập cận kề tập cuối She Was Pretty vừa lên sóng MBC tối qua đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Đây cũng là tập phim lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhất.
Trở lại với tình tiết cuối tập trước, khi Shin Hyuk (Choi Siwon) công bố thân phận mình chính là nhà văn Ten trước Ji Sung Joon (Park Seo Joon). Ở tập 15, Sung Joon đã quyết định rằng anh sẽ không sử dụng bài phỏng vấn Shin Hyuk cho ấn bản mới của The Most. Lý do là Sung Joon không muốn Shin Hyuk phải “hy sinh” cho tạp chí khi mà bao nhiêu năm qua anh đã sống cuộc sống ẩn dật. Nếu giờ đây, thông tin Shin Hyuk là Ten được công bố, cuộc sống của anh sẽ rẽ sang một hướng khác hẳn.
She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt

She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
She Was Pretty tập 15: Shin Hyuk trở thành “Ten” trước mặt Sung Joon
Tuy nhiên đến phút chót, chính Shin Hyuk là người đã đưa bài báo về mình “lên sóng” mà không cho Sung Joon biết. Mãi đến khi The Most số mới nhất phát hành, các thành viên tổ biên tập và cả Sung Joon mới “ngã ngửa” khi thấy hình ảnh của Shin Hyuk trên tờ báo của mình. Công khai thân phận cũng đồng nghĩa với việc Shin Hyuk không thể ở lại The Most được nữa. Anh ra đi không quên gửi lời nhắn nhủ đến những đồng nghiệp thân thiết.

She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
She Was Pretty tập 15: Đồng nghiệp ngỡ ngàng khi phát hiện Shin Hyuk là Ten
Shin Hyuk cũng gửi riêng cho Hye Jin (Hwang Jung Eum) một file ghi âm, trong đó anh kể cho cô mọi chuyện về con người mình. Shin Hyuk vốn là trẻ mồ côi, được một cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi. Anh bắt đầu sáng tác vào năm học cấp 3 và nhận thấy tài năng của anh, nhà xuất bản đã đề nghị Shin Hyuk viết sách. Tuy nhiên, theo thời gian, Shin Hyuk thấy rằng ngày càng có nhiều người muốn can thiệp vào những trang viết của anh, hay là muốn dùng đời tư của anh để câu khách. Thế nên Shin Hyuk lựa chọn một cuộc sống ẩn dật dưới bút danh Ten để có thể tự do sáng tác.
Những lời tự thuật của Shin Hyuk cùng lời chia tay xúc động mà anh gửi cho đồng nghiệp The Most đã khiến khán giả phải bật khóc vì xúc động. Cho đến cuối cùng, Hye Jin mới biết được rằng trước giờ Shin Hyuk đã luôn nghĩ cho cô, đã yêu cô bằng tất cả sự chân thành của mình. Shin Hyuk từ biệt Hye Jin bằng một cái ôm đầy cảm xúc. Anh thì thầm vào tai cô những lời cuối, nhưng khán giả không biết được những lời đó là gì. Chỉ có Hye Jin và Shin Hyuk biết. Khoảnh khắc ấy dường như được biên kịch dành riêng cho cặp đôi “có duyên mà không có phận” của She Was Pretty.
She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
She Was Pretty tập 15: Hye Jin tạm biệt Shin Hyuk
Sau khi Shin Hyuk ra đi, Hye Jin cũng rời bỏ tổ biên tập để trở về tổ quản lý – nơi mà trước đây cô làm việc. Sung Joon thì chuẩn bị hành trang để trở về Mỹ. Hye Jin lúc này cũng chuẩn bị sẵn tâm thế “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên, lúc này, có một sự kiện đã thay đổi cuộc sống của Hye Jin. Nữ nhà văn mà trước đây Hye Jin từng phỏng vấn đã đề nghị cô về làm tác gia sáng tác truyện thiếu nhi cùng với bà.
She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
Tập 15 She Was Pretty kết thúc bằng tình huống Hye Jin bắt tay vào công việc mới, Sung Joon về Mỹ để giải quyết công việc. Họ tạm chia tay nhau 1 năm để mỗi người cùng theo đuổi những đam mê riêng. Hye Jin lại trở về với hình ảnh trước đây: tóc xù mì, mặt tàn nhang và 2 má đỏ hồng. Thế nhưng Kim Hye Jin của hiện tại lại xinh đẹp và sống động gấp nhiều lần, bởi cô đang là người phụ nữ tràn ngập hạnh phúc khi được yêu và làm công việc mà mình mơ ước…
She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
She Was Pretty làm khán giả khóc hết nước mắt
Tập 16 cũng là tập cuối của She Was Pretty sẽ lên sóng MBC vào tối thứ Tư tuần sau.
Theo HNguyen / Trí Thức Trẻ
Hwang Jung Eum, Park Seo Joon trao nụ hôn đầu trên… giường
“She Was Pretty”: Khán giả bức xúc vì nụ hôn của Hwang Jung Eum
“She Was Pretty”: Park Seo Joon hứa cầu hôn Hwang Jung Eum
“She Was Pretty” khiến khán giả hoang mang dự đoán kết thúc buồn
Hwang Jung Eum – Park Seo Joon hẹn hò, hôn nhau giữa đêm
“She Was Pretty” tiết lộ bí mật gây “sốc nặng”
Shin Min Ah độn 30 kg trong phim mới
Sự trở lại đáng mong đợi của 3 nữ hoàng màn ảnh nhỏ
7 sao 9X nổi bật nhất màn ảnh Hoa ngữ
Trần Hiểu tình tứ ôm hôn “mỹ nữ mặt đơ” Viên San San

  • Xem thêm dịch vụ cho thuê truyền hình nước ngoài khác:
  • Cho thuê, lắp truyền hình Hàn Quốc
  • Cho thuê, lắp truyền hình Nhật Bản
  • Cho thuê, lắp truyền hình Đài Loan
  • Cho thuê, lắp truyền hình Thái Lan
  • Cho thuê, lắp truyền hình Trung Quốc
  • Cho thuê, lắp truyền hình Goft
  • Cảm ơn qúy khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*