Đài truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc KBS

Đài truyền hình Hàn Quốc KBS

truyen hinh han quoc kbs

truyền hình hàn

– Đài truyền hình Hàn Quốc KBS được thành lập vào ngày 16 tháng 7 năm 2004, KBS Mỹ là một công ty Los Angeles dựa trên chuyên cung cấp các chương trình chất lượng hàng đầu của hệ thống phát thanh truyền hình Hàn Quốc ở Bắc, Nam, Trung Mỹ. Chúng tôi phấn đấu trong việc thúc đẩy quan hệ văn hóa giữa Hàn Quốc và Mỹ. Nhiều người trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc của chúng tôi và các chương trình có sẵn thông qua phát sóng, video / DVD và VODs châu Mỹ và sẽ đáp ứng tất cả các thị hiếu khác nhau của khán giả của chúng tôi những người nhiệt tình về Hàn Quốc và các nền văn hóa Hàn Quốc.

– Điều gì làm cho KBS Mỹ khác nhau từ các trạm khác của Hàn Quốc ở châu Mỹ? Có một loạt các nội dung được cung cấp bằng tiếng Anh, Trung Quốc, và phụ đề tiếng Tây Ban Nha. Điều này sẽ có lợi cho khán giả của chúng tôi đã chờ đợi để xem các chương trình truyền hình Hàn Quốc KBS trong ngôn ngữ của họ. Nó cũng sẽ giúp họ hiểu hơn về văn hóa và truyền thống của Hàn Quốc.

– KBS Mỹ phát sóng các chương trình phổ biến nhất được lựa chọn từ KBS World, KBS TV1, KBS TV2, và KBS Sky. Các lịch phát sóng khác nhau tùy thuộc vào hãng khán giả được đăng ký và nơi họ sinh sống. Trong khi KBS Mỹ cung cấp tín hiệu phát sóng của mình cho các thuê bao của MSOs khu vực tại nhiều thành phố lớn trên khắp Bắc, Nam và Trung Mỹ, nó đã tăng lên nền tảng của nó để truy cập rộng hơn thông qua DirecTV.

– Hiên nay tại Việt Nam truyền hình Hàn Quốc KTV đang được nhiều các bạn trẻ yêu thích và phát triển mạnh.

KBS Mỹ sẽ được gần gũi hơn rất nhiều cho bạn hơn bạn nghĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*